Quản trị marketing trong doanh nghiệp - Trương, Đình Chiến (Thống Kê, 2002)
Bản chất của marketing, kế hoạch hoá chiến lược và quá trình quản trị marketing. Môi trường marketing quản trị chiến lược sản phẩm.