Hướng dẫn học nhanh Windows XP - Nguyễn, Hữu Phú (Thống Kê, 2001)
Các chương trình trong windows làm việc với file và folder, làm việc trên mạng và web sử dụng các tuỳ biến máy vi tính và hoạt động in ấn hình ảnh đồ hoạ kỹ thuật số và âm nhạc trong windows XP.