Hướng dẫn thiết lập và quản trị mạng máy vi tính - Mai, Như Thành (Thống Kê, 2002)
Hướng dẫn cách thiết lập và quản trị mạng, giới thiệu mạng máy tính, mạng cục bộ, kiến thức mạng cục bộ, các thiết bị mạng thông dụng.