Những định hướng chính sách xã hội hóa các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa thể thao (Nxb. Lao động, 2001)
Những quy định hiện hành của nhà nước về các chính sách xã hội hoá các hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục.