Một số vấn đề về tri thức Việt Nam : Sách tham khảo - Nguyễn, Văn Khánh (Nxb. Lao động, 2001)
Quan điểm của chủ nghĩa Mác Lê Nin và của Đảng ta về tri thức vấn đề tri thức, sự hình thành và phát triển của tri thức Việt Nam.