Một số chuyên đề lịch sử thế giới - Vũ, Dương Ninh (ĐH Quốc Gia, 2002)
Một số chuyên đề về lịch sử thế giới, trong đó thể hiện quan điểm học thuật của tác giả nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản và phương pháp nghiên cứu về một số vấn đề quan trọng trong lịch sử thế giới.