Thực hành lập trình Foxpro for windows : Các chương trình mẫu - Hoàng, Hồng (GTVT, 2002)
Cách tạo ra các tệp cơ sở dữ liệu tổ chức kết nối chung, ứng dụng foxpro for windows trong việc tạo bảng chọn, tạo báo cáo tạo các chương trình màn hình.