Lý giải các hiện tượng dị thường - Đỗ, Kiên Cường (Nxb. Trẻ, 2000)
Những hiện tượng dị thường trong cuộc sống và cách lý giải các hiện tượng đó bằng khoa học, và giới thiệu những tri thức cơ bản về hai lĩnh vực của khoa học là vũ trụ và bản chất của tâm trí