Chính sách lao động việc làm (Nxb. Lao động, 2001)
Các văn bản về việc làm và chương trình quốc gia giải quyết việc làm chính sách cho vay vốn từ Quỹ Quốc gia hỗ trợ việc làm, hệ thống trung tâm dịch vụ việc làm.