Nghệ thuật trang trí nhà cửa - Xuân Anh (Văn Nghệ, 2000)
40 cách thức chính trang trí nội thất hiện đại, với những ý tưởng khôn khéo và những cách làm tiết kiệm thời gian để có những kết quả tuyệt vời.