Văn hóa gia đình với việc hình thành và phát triển nhân cách trẻ em - Lê, Như Hoa (Văn hóa thông tin, 2001)
Những vấn đề lý luận và thực tiễn về văn hóa gia đình, gia đình văn hóa; phân tihs sự suy thoái nhân cách của trẻ em và sự lệch chuẩn văn hóa gia đình; yếu tố của việc hình thành và phát triển nhân cách trẻ em.