Tiếng lóng Việt Nam : Đặc điểm của tiếng lóng Việt Nam: Từ điển từ ngữ lóng tiếng Việt - Nguyễn, Văn Khang (KHXH, 2001)
Tiếng lóng trong ngôn ngữ Việt Nam, đặc điểm của tiếng lóng Việt Nam và tập hợp những từ lóng tiếng Việt.