Xuất bản và phát triển - Altbach Philip G. (Chính trị Quốc gia, 1999)
Những hướng phát triển trong ngành xuất bản sách hiện nay ở một số nước. Những vấn đề bản quyền quốc tế và xuất bản sách phục vụ giáo dục.