Văn hóa phương Đông những huyền thoại - Taker, Clio Whit (Mỹ Thuật, 2002)
Tìm hiểu những huyền thoại, câu chuyện cổ tích về các sắc tộc Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản; giải thích về sự tồn tại của các nghi lễ, tập quán và trật tự xã hội.