Những nền văn minh thế giới - Shijie Congshu (Văn học, 2002)
Giới thiệu các địa danh và di tích nổi tiếng của nền văn minh thế giới như: dãy Hy Mã Lạp Sơn, Vạn Lý Trường Thành, Biển chết, tháp nghiêng Piza, thành phố dương buồm Sydne, y..