Hát ru ba miền - Lệ Vân (Văn hóa thông tin, 2002)
Sưu tập các lời hát ru từ xưa và các câu ca dao, dân ca thường được dùng hát ru. Sáng tác lời mới cho hát ru, dựa theo làn điệu dân ca ba miền: Bắc, Trung, Nam.