Kiến trúc dân gian truyền thống Việt Nam - Chu, Quang Trứ (Mỹ Thuật, 2003)
Giới thiệu việc lập ấp, dựng làng xây dựng trong từng gia đình, nhà cửa của người Việt trong lịch sử của một số dân tộc ít người: Mường, Tày, Nùng... Những kiến trúc có tính dân gian: Chùa, tháp, đình làng ở đồng bằng Bắc bộ.