Nghệ thuật nấu ăn truyền thống - Văn Châu (Nxb. Phụ nữ, 2003)
Những nét cơ bản trong nghệ thuật nấu ăn. Giới thiệu cấu tạo và cách nấu những món ăn thông thường, những món ăn đặc sản được chế biến theo phương pháp cổ truyền của từng địa phương.