Hoàng đế nội kinh tố vấn : Y học dân tộc cổ truyền: Toàn tập - Nguyễn, Tử Siêu (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Giới thiệu về y học cổ truyền lâu đời của phương Đông và nền y học cổ Trung Hoa dưới dạng hỏi đáp trong cách chuẩn tri kinh mạch.