Hỏi đáp về quảng cáo khuyến mại hội chợ triển lãm thương mại và các văn bản hướng dẫn thi hành - Nguyễn, Ngọc Điệp (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2001)
Hướng dẫn văn bản về thương mại hội chợ triển lãm quảng cáo.