Thiết kế mô hình hoạt động trong quảng cáo và giảng dạy với coreldraw 10 và flashs 5 : Thiết kế đồ họa - bài tập thực hành - Phạm, Quang Huy (Thống Kê, 2003)
Hướng dẫn vẽ mô hình qua chương trình corel draw 10. Sử dụng kết quả vừa vẽ đưa vào trong Flash để tiến hành thực hiện hoạt hình.