Tìm hiểu hiệp định thương mại Việt Nam Hoa Kỳ và quy chế thương mại đa phương - Phạm, Minh (Thống Kê, 2001)
Giới thiệu quy chế thương mại thế giới trong thế kỷ XX và quan hệ thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ.