Cẩm nang đồ gốm Việt Nam có minh văn thế kỷ XV - XIX : Handbook of Viet Namese ceramics with in scriptions from the fifteenth to nineteeth centuries - Nguyễn, Đình Chiến (Viện Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, 1999)
Tập hợp đồ gốm Việt Nam có minh văn trong khoảng thế kỷXV - XIX được lưu giữ ở nhiều bảo tàng trong và ngoài Việt Nam.