Tri thức tôn giáo qua các vấn nạn và giải đáp - Renard, John (Tôn Giáo, 2005)
Giải thích các vấn đề liên quan đến lịch sử truyền thống tôn giáo trên thế giới: lịch sử, nguồn tài liệu, biểu tượng, sự lãnh đạo, tổ chức, thành viên và cộng đồng quyền lực, ảnh hưởng đến các ngày lễ, các tập tục và lễ nghi.