Chiến đấu trong vòng vây : Hồi ức - Võ, Nguyên Giáp (Quân đội nhân dân, 2001)
Một số vấn đề về khoa học kỹ thuật ở nước ta và phương hướng tiến bộ khoa học kỹ thuật với một số ngành và địa phương. Về giáo dục và đào tạo con người mới xã hội chủ nghĩa.