Tóm tắt niên biểu lịch sử Việt Nam - Hà, Văn Thư (Văn hóa thông tin, 2001)
Ghi chép toàn bộ hệ thống lịch sử Việt Nam từ thời kỳ nguyên thủy đến thời kỳ xây dựng CNXH; giới thiệu bảng đối chiếu các triều đại Việt Nam với năm dương lịch và các triều đại Trung Quốc; danh sách các trạng nguyên dưới thời phong kiến: Trần, Lê sơ, Mạc, Lê Trung Hưng.