Các công trình nghiên cứu của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. (Khoa học xã học, 2001)
Tập hợp 30 bài báo cáo khoa học của các nhà nghiên cứu và sưu tầm với việc hình thành khu trưng bày ngoài trời và trưng bày chuyên đề, bảo quản, truyền thông và công chúng. Tư lệu nghe nhìn trong bảo tàng dân tộc học Việt Nam.