Những điều kiêng kỵ trong cuộc sống nữ giới - Dao Kiến (Nxb. Phụ nữ, 2003)
Những lời khuyên có ích dành cho các bạn trẻ nam nữ, tránh mắc phải những sai lầm trong giao tiếp xã hội, trong công việc mưu sinh, trong tình yêu, hôn nhân gia đình, giữ gìn sức khoẻ.