Triết học phương Đông : Trung Hoa, ấn Độ và các nước Hồi giáo: Chương trình nhập môn - Stepaniants M. T. (KHXH, 2003)
Gồm các truyền thống triết học của 3 nền văn minh bên ngoài châu Âu là Trung Hoa, ấn Độ và các nước Hồi giáo.