Danh nhân Việt Nam qua các thời đại - Ngô, Văn Phú (Hội nhà văn, 2003)
Những anh hùng, liệt sĩ, xả thân vì nghĩa lớn, sống nhân hậu giàu lòng yêu thương. Những người con ưu tú qua các thời kì lịch sử.