Những lễ hội Việt Nam tiêu biểu - Ngô, Thị Kim Doan (Văn hóa thông tin, 2003)
Sách song ngữ giới thiệu hơn 200 lễ hội độc đáo, phổ biến và tiêu biểu cho các dân tộc, các vùng văn hóa và các tôn giáo tín ngưỡng ở Việt Nam: hội đền An Lư, hội làng An Ninh, lễ ăn cơm mới, ...