Truyền thông tin đại chúng từ thông tin đến quảng cáo : Sách tham khảo nghiệp vụ - Loquin Jacquens (Thông tấn, 2003)
Quy trình của thông tin từ thu thập, xử lý qua các bước đến khi có mặt trên các phương tiện thông tin.