Ngữ pháp tiếng Anh trình độ trung cấp: Fundamentals of english grammar - Azar Betty Schrampfer (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2003)
Những kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản: quá khứ đơn, hiện tại hoàn thành & quá khứ hoàn thành, thì tương lai, động từ khuyết thiếu..