Tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2014. (Mỹ Thuật, 2014)
Tuyển chọn các tác phẩm được giải thưởng về tranh cổ động nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân, 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân và 70 năm ngày truyền thống Tổng cục Chính trị.