Đọa đức học Đông Phương - Thích, Mãn Giác (Văn hóa Sài Gòn, 2007)
Phân tích sắc thái của các hệ thống đạo đức lớn của Đông phương; tìm hiểu mối quan hệ tương đồng trong nhận định về đạo đức giữa Ấn Độ giáo, nho giáo, Lão giáo, Trang Chu, phật giáo, ...