Vai trò văn hóa trong hoạt động chính trị của Đảng ta hiện nay - Trần, Quang Bính (Nxb. Lao động, 2002)
Lý luận về văn hoá chính trị; Yêu cầu và kinh nghiệm thực tiễn về xây dựng văn hoá trong hoạt động chính trị hiện nay.