Những nguyên lý chiến thắng và những trận đánh nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam - Dương, Diên Hồng (Mũi Cà Mau, 2000)
Thiên tài chính trị quân sự và những chiến công oanh liệt trong lịch sử của dân tộc Việt Nam.