Tại sao Việt Nam ? : Bản dạo đầu con chim Hải Âu của nước Mỹ - Patti Archimendes L. A. (Nxb. Đà Nẵng, 2001)
Giải dáp những vấn đề những năm 70 (đối với độc giả Mỹ) là nguồn tư liệu quý giá về quá khứ.