Phong cách trình bày trang web - Hồ, Sĩ Mậu Thúc (Thống Kê, 2000)
Nêu quy trình dự án xây dựng trang web, thiết kế giao diện thiết kế site thiết kế trang kỹ thuật tạo chữ, phong cách hiệu chỉnh, đồ hoạ web đa phương diện.