Tháp Chàm ở Việt Nam - Sharma, J. C. (Khoa học xã học, 1992)
Giới thiệu vùng đất và con người dân tộc Chàm ở Việt Nam; đặc điểm kinh tế, xã hội, kiến trúc và điêu khắc của dân tộc Chàm; giới thiệu hơn 100 bức ảnh về nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc của các công trình tháp Chàm ở Việt Nam.