Adobe Photo shop 5.5 & Image Ready 2.0 : Giáo trình tin học ứng dụng - Nguyễn, Việt Dũng (Giáo dục, 2000)
Trình bày các lét xử lý ảnh cao cấp; các let tối ưu ảnh tạo hoạt hình. các bài tập sử dụng hình minh hoạ