Nguồn lực con người trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam - Đoàn, Văn Khái (Lý luận chính trị, 2005)
Vai trò, thực trạng nguồn lực con người ở Việt Nam hiện nay và những vấn đề đặt ra trước yêu cầu CNH - HĐH; giải pháp cơ bản nhằm khai thác, phát triển hiệu quả nguồn lực con người đáp ứng yêu cầu CNH - HĐH ở Việt Nam.