Mẫu soạn thảo văn bản : Dùng cho các cơ quan chính quyền địa phương, đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức kinh tế - Lê, Văn In (Chính trị Quốc gia, 2001)
Hướng dẫn phương pháp soạn thảo văn bản theo các mẫu văn bản dùng cho các cơ quan chính quyền địa phương, đơn vị hành chính sự nghiệp, tổ chức kinh tế.