Từ điển địa danh thành phố Sài Gòn - Hồ Chí Minh : Địa danh thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Trung Hoa (Nxb. Trẻ, 2003)
Những nguyên tắc nghiên cứu địa danh, nghiên cứu đặc điểm về mặt cấu tạo, nguồn gốc ý nghĩa phản ánh hiện thực, về mặt chuyển biến của địa danh TP Hồ Chí Minh.