Lịch sử tâm lý học - Reuchlin Maurice (Thanh Niên, 2001)
Gồm 6 chương; Tâm lý học thực nghiệm; Tâm lý học thú vật; Tâm lý học vi phân; Tâm lý học bệnh lý và phương pháp lâm sàng; Tâm lý học trẻ em; Tâm lý học xã hội.