Lịch sử triết học Ai Cập và Lưỡng Hà cổ đại - Vũ, Quang Hà (Đại học Quốc gia, 2000)
Trình bày về guồn gốc, kết cấu, nội dung của hai trung tâm quan trọng trong lịch sử tư tưởng triết học tôn giáo thế giới là Ai Cập và Lưỡng Hà.