Những điều cần biết trong hoạt động thanh tra kiểm tra giáo dục đào tạo. (CTQG, 2003)
Giới thiệu các hoạt động thanh tra kiểm tra giáo dục đào tạo và tập hợp một số văn bản pháp luật liên quan đến công tác này.