Nghệ thuật quảng cáo - Dayan Armand (Thế giới, 2002)
Trình bầy những cơ cấu chuyển động của quảng cáo, cách tiếp nhận quảng cáo, các kỹ thuật liên quan đến thông tin thương mại cũng như hoạt động của các hãng quảng cáo.