Nation of nations : Aconcise narrative of the American republic - James West Davidson; William E. Gienapp; Mark Zytle (McGraw Hill, 1996)
Tóm tắt tình hình các sự kiện lịch sử các vấn đề xã hội, chính trị của Mỹ.