Hoạt động truyền thông đại chúng ở nước ta hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp - Thông tin cổ động và quảng cáo - Lê, Hương Giang (2004)
Thực trạng hoạt động truyền thông đại chúng và những giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động truyền thông đại chúng ở nước ta hiện nay.